Home / Tin Tức & Sự Kiện / Hình Thành & Sáng Lập

YEARENDPARTY.VN được hình thành dựa trên ý tưởng của những thành viên bộ phận Event & Party của công ty KEYTEAM nghiên cứu & giới thiệu đén quý khách hàng trong năm 2015.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong cùng lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu cũng như cảm nhận được sự khó khăn của những người phụ trách công tác tổ chức, lên kế hoạch cho những hoạt động thường niên trong Công ty, Doanh nghiệp.  Chính vì điều đó website : YEARENDPARTY.VN được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất, nhanh chóng nhất & dễ dàng nhất trong việc tổ chức một chương trình kỉ niệm của Công ty & Doanh nghiệp

Tại đây khách hàng dễ dàng tìm hiểu về các chương trình, chủ đề, ý tưởng,các hoạt động đan xen trong một chương trình Year End Party,  từ những những điều mắt thấy tai nghe bạn có thể dễ dàng hình thành nên một ý tưởng riêng biệt để thực hiện cho công ty mình.

Với nội dung trải rộng,  chuyên sâu trong lĩnh vực tổ chức & thực hiện, không ngại chia sẻ những ý tưởng mới,những sáng tạo đột phá mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu. KEYTEAM luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mọi sự trải nghiệm mà chúng tôi đã có được qua nhiều chương trình để hỗ trợ tốt nhất cho mọi Công ty & Doanh nghiệp có được một chương trình tốt nhất cho mình.

Chuẩn bị cho việc TỔ CHỨC YEAR END PARTY với những chương trình ấn tượng, sâu lắng và sáng tạo đồng thời đáp ứng được các tiêu chí về Tài chính – Thời gian – Hiệu quả KEYTEAM đã hình thành nên bộ chủ đề đặc biệt, hấp dẫn cho năm nay với nhiều ý tưởng lạ mắt, ý nghĩa, bùng nổ hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chon tối ưu nhất.

  

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn & Hỗ trợ tốt nhiệt tình nhất…!

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party ấn tượng

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Ý tưởng tổ chức Year End Party