Home / Về chúng tôi / NĂNG LỰC

YEARENDPARTY.VN được hình thành dựa trên ý tưởng của những thành viên bộ phận Event & Party của công ty KEYTEAM nghiên cứu & giới thiệu đến quý khách hàng trong năm 2015.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong cùng lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu cũng như cảm nhận được sự khó khăn của những người phụ trách công tác tổ chức, lên kế hoạch cho những hoạt động thường niên trong Công ty, Doanh nghiệp. Chính vì điều đó website : YEARENDPARTY.VN được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu nhất, nhanh chóng nhất & dễ dàng nhất trong việc tổ chức một chương trình kỉ niệm của Công ty & Doanh nghiệp

Tại đây khách hàng dễ dàng tìm hiểu về các chương trình, chủ đề, ý tưởng, các hoạt động đan xen trong một chương trình Year End Party, từ những những điều mắt thấy tai nghe bạn có thể dễ dàng hình thành nên một ý tưởng riêng biệt để thực hiện cho công ty mình.

Với nội dung trải rộng, chuyên sâu trong lĩnh vực tổ chức & thực hiện, không ngại chia sẻ những ý tưởng mới, những sáng tạo đột phá mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu. KEYTEAM luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mọi sự trải nghiệm mà chúng tôi đã có được qua nhiều chương trình để hỗ trợ tốt nhất cho mọi Công ty & Doanh nghiệp có được một chương trình tốt nhất cho mình.

tiec tat nien 2018

THẾ MẠNH TRONG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Mỗi chương trình, chủ đề mà chúng tôi tạo ra đều mang một phong cách & ý nghĩa riêng biệt. Bên cạnh những Concept đã có sẵn & những ý tưởng đã thành hình từ những ngày đầu tiên như : LỄ HỘI CÁC CHÂU LỤC, THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNHTẾT VIỆT

Đội ngũ của chúng tôi vẫn liên tục nghiên cứu, tiếp thu chia sẻ của những người phụ trách chương trình, sự đóng góp ý kiến của những khách hàng thân thuộc, sự nhìn nhận, trải nghiệm qua từng chương trình để từ đó phát triển và cho phát triển những sản phẩm mới với phong cách độc đáo, ý nghĩa & sâu lắng mang lại những cái nhìn mới hơn trong các chương trình YEAR END PARTY mỗi năm…

Tại KEYTEAM luôn sẵn sàng  những kịch bản với ý tưởng phá cách nhất : TRẺ TRUNG – SÔI ĐỘNG – HIỆN ĐẠI – CẢM XÚC. Với những sản phẩm mang hơi hướng trẻ trung hiện đại, xen lẫn là những hoạt động, tiết mục mang thông điệp nhẹ nhàng nhưng giàu tính truyền cảm, để lại một ấn tượng sâu lắng trong lòng mỗi người tham dự.

Với các CONCEPT mới cho YEAR END PARTY :

to chuc tiec cuoi nam tai da nang y tuong year end party oscar night y tuong year end party hollywood night

THẾ MẠNH NHÂN SỰ TỔ CHỨC YEAR END PARTY

Là một tập hợp của những thành viên tâm huyết, quyết tâm phát triển theo định hướng mới & tạo dựng một phong cách mới cho riêng mình. Không đi theo lối mòn, KEYTEAM xây dựng hình ảnh của chính mình bằng sự nỗ lực của tuổi trẻ,sự trải nghiệm đa dạng của những thành viên đam mê với nghề, trên hết là mong muốn mang lại những màu sắc mới, không khí mới trong các chương trình của mình

Luôn đòi hỏi mỗi con người khi làm việc tại đây đều phải nỗ lực hết mình vì công việc, dám ước mơ và luôn giữ lửa khát khao. Thành công mà đôi ngũ KEYTEAM có được là cái cảm giác đứng bên trong hậu trường & nhìn ngắm những nụ cười hạnh phúc hiện diện trên gương mặt của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm do chính tay mình tạo nên…!

Với kinh nghiệm & trải nghiệm của đội ngũ thực hiện đã chinh chiến qua nhiều chương trình, có dịp tiếp xúc, thực hiện cho những đối tác đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau, KEYTEAM mong muốn chia sẻ những gì mình đang có để giúp cho Quý khách hàng – Công ty – Doanh nghiệp có được một chương trình hấp dẫn & chất lượng nhất.

year end party sang tao

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức Year End Party ấn tượng

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn & hỗ trợ tốt nhiệt tình nhất…!

KEYTEAM – POWER OF ONE / TEAM BUILDING & EVENT

Nguồn Keyteam / Ý tưởng tổ chức Year End Party