Home / Chủ Đề Year End Party / XỨ QUẢNG BY NIGHT – Ý tưởng tiệc cuối năm ấn tượng

to chuc tiec tat nien tai da nang

Một ý tưởng tổ chức year end party bất chợt thoáng qua và bạn đang nghĩ đến tổ chức đêm tiệc cuối năm cho công ty giữa lòng Phố Cổ Hội An. Người tham dự khoát trên mình những bộ áo dài lụa thêu tay truyền thống, sải bước đầy  ấn tượng dưới những cụm đèn lồng treo cao, những dài nhà cổ vàng cam ẩn hiện đầy thu hút…. Cuối năm là những khoảng thời gian đầy tất bật cho những dự định, không thể đến Hội An để hòa mình vào không khí Tết đầy náo nhiệt nơi đây nhưng tại sao chúng ta không làm điều ngược lại ” Mang Phố Cổ Hội An hiện diện trong đêm tiệc cuối năm, ở bất kỳ nơi đâu” và chắc chắn đây sẽ là một ý tưởng  không thể bổ qua.

to chuc tiec tat nien da nang

Một đêm tiệc year end party, tiệc tất niên, tiệc cuối năm độc đáo dành cho các thành viên tham dự. Sự kết hợp độc đáo giữa xưa – nay, hiện đại – truyền thống, cùng các sắc màu đặc trưng của Phố Cổ Hội An với các điểm nhấn nổi bật.

Không gian bên ngoài và hoạt động đầu giờ : Tái hiện một không gian mở đậm chất dân giã của làng quê Xứ Quảng kết hợp giữ các phối cảnh, trang trí , hoạt động kết nối đan xen nhau

to chuc year end party tai da nang

Sân khấu trung tâm : Tái hiện của một Hội An thu nhỏ với Backdrop sân khấu là hình ảnh những dãy nhà cổ, những lan can cầu được bố trí sát thềm sân khấu cùng với những dãy đèn lồng treo cao, đặc biệt là hình ảnh chiếc đò đặc trưng bên sông Thu Bồn….

khong gian don khach tiec cuoi nam

Để ý tưởng tổ chức year end party độc nhất được thể hiện và người tham dự được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Keyteam sẽ hỗ trợ để những điều thoáng qua bất chợt của bạn trở nên đặc biệt nhất

KEYTEAM – POWER OF ONE

Tel : 0839.115.808 – Phone : 0917.813.818 – 0938.838.400

Email : chaupham@keyteam.com.vn

——————————————————————————————————————————————————————————

– TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2020

– TỔ CHỨC FAMILY DAY – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

– DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

–  CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TỔ CHỨC YEAR END PARTY