Home / KINH NGHIỆM TỔ CHỨC / Tổ chức tiệc cuối năm – Mục đích và tầm nhìn

Mục đích tổ chức tiệc cuối năm

Cho dù chi phí tổ chức tiệc cuối năm là hợp lý nhưng vẫn là nguyên nhân cho nhiều cuộc tranh luận trong giới doanh nghiệp. Nhiều công ty đã lựa chọn để cắt giảm chi phí trong thời điểm kinh tế khó khăn nhưng tổ chức tiệc cuối năm vẫn là một cách lựa chọn tuyệt vời để củng cố mối quan hệ với nhân viên hiện có và cũng để kỷ niệm những thành tựu của nhân viên trong công ty bạn.

y tuong year end party 3

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng sự kiện của công ty, những người cho chúng tôi biết rằng họ luôn nhận được khoản hoàn vốn lớn đầy ý nghĩa từ những buổi tiệc cuối năm.

Một công ty không thể tồn tại mà không có nhân viên, hãy cho nhân viên của bạn một cơ hội để họ làm quen với nhau mà không có áp lực về thời gian. Cùng chơi với nhau là cách tuyệt vời để làm nổi bật tính cách của họ trong những phút giây vui vẻ.

Tầm nhìn – tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm để tri ân nhân viên của bạn là một cử chỉ đơn giản nhưng quan trọng điều đó giúp công ty của bạn đi tiếp một chặng đường dài. Tổ chức tiệc cuối năm để nói lên rằng “CẢM ƠN! Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn”.

y tuong year end party 1

Để chuyên nghiệp hoá buổi tiệc cuối năm, bạn nên nhấn mạnh đến các giá trị và sự quan tâm của công ty bạn về chất lượng và tiêu chí đặt ra trong ngành. Và sau tất cả, đó là tại sao các nhân viên nên chọn công ty của bạn để làm việc? Khen thưởng cũng có thể là một cách tuyệt vời để làm cho họ bật lên niềm vui mừng về mùa bán hàng sắp tới. Khi mọi người được trao giải thưởng cũng là thời điểm hoàn hảo để làm nền tảng cho công việc phía trước một cách nhẹ nhàng. Bạn cần những nhân viên hạnh phúc, tham gia với niềm phấn khởi để đạt được mục đích và thực hiện tầm nhìn của bạn.

Bạn cần trợ giúp để lập kế hoạch cho buổi tiệc cuối năm hoặc tiệc tất niên? Chỉ cần gọi chúng tôi!

KEYTEAM – POWER OF ONE

Tel : 0839.115.808 – Phone : 0917.813.818 – 0938.838.400

Email : chaupham@keyteam.com.vn

Website: http://yearendparty.vn