Home / TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM / Xu hướng tổ chức Year End Party – Phần 2

Thêm một vài ý tưởng mới để mở cho xu hướng tiệc Year End Party năm nay :

Hãy mời một vị khách “tên tuổi” đến tham dự

Mời một diễn giả đến trình bày về một chủ đề, lĩnh vực nào đó như bài học phát triển kỹ năng bản thân, cách quản lý thời gian thông minh,… chắc chắn sẽ làm cho Year End Part của doanh nghiệp trở nên thiết thực và thu hút hơn

Sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt như ca sĩ nổi tiếng cũng là một cách hay để gây hào hứng và thu hút sự tham gia của đầy đủ nhân viên công ty bạn.

to chuc tiec cuoi nam tai sai gon

“F5” toàn bộ nội dung chương trình

Một format chung của các buổi tiệc tất niên hầu hết là báo cáo, khen thưởng cá nhân xuất sắc, ăn uống… nên rất dễ gây tâm lý nhàm chán, không hứng thú đối với người tham dự, điều đó dẫn đến hạn chế cho thành công của buổi tiệc. Do đó, xu hướng Year End Party 2017 là biến nó trở thành một sự kiện đáng nhớ bằng một số ý tưởng thật độc đáo cho ngày đại tiệc doanh nghiệp hôm ấy.

Thay vì chỉ khen thưởng các nhân viên xuất sắc một cách đơn thuần, hãy biến nó trở thành một buổi lễ trao giải Oscars hoành tráng và người được vinh danh sẽ được bước đi trên thảm đỏ với trang phục lộng lẫy.

to chuc tiec cuoi nam tai hcm

Đừng để nhân viên của bạn thụ động trong suốt buổi tiệc, nên tạo một sân chơi cho tất cả mọi người cùng tham dự bằng các cuộc tranh tài giữa các phòng ban về các tiết mục nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, tấu hài, … cũng là một trong những ý tưởng Year End Party hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tăng tính thi đau giữa các phòng ban, bộ phận.

Âm nhạc được xem là một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi con người. Vì thế, dàn karaoke với list nhạc cập nhật mới nhất sẽ thổi tung hội trường, biến buổi Year End Party của bạn thành một đêm đại nhạc hội hoành tráng. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội phát hiện ra nhiều tài lẻ của nhân viên mình, giúp công ty trọng dụng một cách hiệu quả nhất.

Những món quà, phần thưởng nho nhỏ sẽ là kỷ niệm tuyệt vời cho những nhân viên dám thử sức mình và nhiệt tình góp vui cho bữa tiệc.

to chuc tiec

Tạo điểm “nhấn” khó quên trong bữa tiệc

Một video clip từ những tấm ảnh “độc” hay những bức hình vui nhộn của các thành viên trong công ty là một phần không nên bỏ qua trong ý tưởng Year End Party của mỗi doanh nghiệp.

Gắn kết tình đoàn kết của các nhân viên thông qua các trò chơi nho nhỏ. Trò chơi mang tính tập thể như bắt người tham dự thực hiện những yêu cầu kỳ cục hoặc phải trả lời thật tất cả các câu hỏi của tất cả mọi người đặt ra trong buổi tiệc.

Ngoài ra, tình cảm của mọi người trong công ty sẽ khắn khít hơn nếu mỗi người tự tay chuẩn bị một phần quà nho nhỏ và tiết mục tặng quà ngẫu nhiên vào cuối bữa tiệc chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả người đến tham dự.

Hãy làm một cuộc “trưng cầu ý dân” nho nhỏ để lắng nghe những ý kiến và nguyện vọng của tất cả nhận viên của bạn về Year End Party 2017, những đóng góp đó sẽ giúp cho buổi tiệc thành công trọn vẹn.

chu de year end party oscar night

Trên đây là tất cả các xu hướng tổ chức Year End Party sáng tạo và thu hút mà mỗi doanh nghiệp có thể áp dụng tùy vào mục đích và khả năng của mình. Dù quy mô lớn hay nhỏ, điều quan trọng nhất mà Year End Party phải đạt được đó chính là đem lại cảm giác vui vẻ, thoải mái cho toàn bộ nhân viên công ty sau một năm miệt mài làm việc. Đồng thời truyền cảm hứng và niềm tin cho họ, để hướng tới một năm mới nhiệt huyết hơn, hiệu quả hơn, đó là điều mà mỗi doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Nguồn :  www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm

– Ý tưởng tổ chức Year end party

– Hoạt động đón khách cho year end party

– Mở màn year end party ấn tượng