Home / KINH NGHIỆM TỔ CHỨC / Tổ chức tiệc cuối năm ý nghĩa – Keyteam đơn vị tổ chức tiệc tất niên

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên là dịp để tất cả nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty có dịp họp mặt, giao lưu chia sẽ những niềm vui, cũng nhưng các khó khăn trong năm vừa qua.

Tổ chức tiệc cuối năm là dịp để ban lãnh đạo tổng kết lại các thành quả đạt được trong một năm dài năm hoạt động và đưa ra các mục tiêu phân đấu cho năm mới.

Cũng trong buổi tiệc cuối năm này, những nhân viên xuất sắc, những nhân viên ưu tú sẽ được vinh danh, khen thưởng, để tạo động lực phát triển cho các nhân viên khác.

Đây cũng là dịp mà lãnh đạo công ty tiếp xúc gần gũi hơn, thân mật hơn để tạo sự đoàn kết hợn, thân thiên với nhân viên của mình, và cuối cùng đây cũng là dịp mà nhân viên cũng như ban lãnh đạo chia sẽ những nguyện vọng, mục tiêu phấn đấu của mình trong năm tới.

to chuc year end party 2017

Mục đích Tổ chức tiệc cuối năm

Với những ý nghĩa trên, nên việc tổ chức tiệc cuối năm dần trở thành nét văn hóa ở các công ty trong nước cũng như các công ty nước ngoài tại Việt nam. Tổ chức tiệc cuối năm như món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo công ty dành cho toàn thể viên sau một năm dài làm việc.

Vì vậy việc tổ chức tiệc cuối năm, không phải là một buổi tiệc đơn thuần là hợp mặt ăn uống mà là buổi lễ tổng kết báo cáo kết quả đạt được của công ty trong năm qua và có những chương tuyên dương khen thưởng khích lệ nhân viên phấn đấu trong năm mới.

Để tổ chức tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân viên cần phải lập kế hoạch chi tiết cho từng thời điểm của chương trình. Từ việc xác định số lượng thành viên tham gia, số lượng khách mời, địa điểm tổ chức, ngân sách tổ chức cho đến việc lên kế hoạch phân công nhân sự thực hiện công việc theo kịch bản chi tiết của chương trình.

year end party

Vâng có rất nhiều việc cần phải làm, để có thể tổ chức tiệc cuối năm thành công ấn tượng, độc đáo, ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các thành viên tham dự. Rất nhiều việc cần phải chuẩn bị để có thể tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên thành công ấn tượng.

year end party 2017

Keyteam – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên sẽ giúp quý công ty lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng và ý nghĩa. Keyteam với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tỉ mỉ trong phục vụ và độc đáo về ý tưởng.

Quý công ty muốn tổ chức tiệc cuối năm, tiệc tất niên với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, cùng với kế hoạch tổ chức chi tiết, chuyên nghiệp, chu đáo cùng mức ngân sách phù hợp. Hãy liên hệ với Keyteam, chúng tôi sẽ giúp quý công ty tổ chức tiệc cuối năm đặc sắc, ấn tượng, nhưng với chi phí phù hợp nhất.

Liên hệ với Keyteam – Đơn vị Tổ chức tiệc tất niên – Tiệc tiệc cuối năm

Địa chỉ : 38 Đường 19, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

VPĐD : 6/4 Nguyễn Văn Thủ – Phường Đakao – Quận 1.