Home / Tin Tức & Sự Kiện / Khách hàng Year End Party / YEAR END PARTY QUỐC CƯỜNG LAND

Ngày 03.02.2018 tại dự án Lavida Plus đã diễn ra chương trình Year End Party 2018 của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Keyteam hân hạnh nhận được sự tin tưởng để cùng đồng hành thực hiện trong sự kiện đặc biệt này. Chương trình với góp mặt của 450 thành viên đến từ Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai cùng các công ty thành viên để cùng tạo nên một đêm hội đậm sắc màu “Xuân Đoàn Viên”.

Concept year end party lấy chủ đề “Xuân Đoàn Viên” với mong muốn mang đến cho người tham dự những khoảnh khắc ý nghĩa nhân dịp cuối năm, ở đó mọi người cùng lại bên nhau chia sẻ những thành công sau một năm làm việc, cùng tận hưởng những giây phút thư giãn nhẹ nhàng để cùng hướng tới năm mới với những niềm vui mới.

Bên cạnh đó, đêmtiệc cuối nămvới những luồng gió mới ấn tượng hơn, đặc sắc hơn, liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những tiết mục tham dự do chính các thành viên đến từ các phòng ban & các công ty thành viên dày công tập luyện đã mang đến những cảm xúc khó tả đầy ý nghĩa cho mọi người. Du dương trong những điệu nhạc accoustic, rồi bất chợt pha lẫn chút sôi động của mùa xuân, rực rỡ với những tà áo dài truyền thống, hoa mai, hoa đào, hành khách du xuân, lân trống rộn ràng, những lời chúc tết cứ xuất hiện để rồi bất chợt nhận ra những dòng cảm xúc đang ào về, mỗi người mỗi cảm nhận khác biệt “Lâng lâng, rộn ràng, háo hức… để trở về, về nhà đón Tết”.

Khép lại đêm cuối năm bằng cảm xúc để vững tin bước về phía trước, hẹn cùng nhau hội tụ trong “Xuân Đoàn Viên – Year end party 2018”.

Nguồn : www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức year end party, xu hướng tổ chức year end party