Home / Tin Tức & Sự Kiện / Khách hàng Year End Party / YEAR END PARTY SONY VIETNAM – OSCAR NIGHT

Ngày 23.01.2018, Keyteam tiếp tục nhận được sự tin tưởng & đồng hành cùng Sony Vietnam trong chương trình Year End Party 2018. Chương trình với sự góp mặt của hơn 250 thành viên đến từ các phòng ban, văn phòng đại diện & showroom Sony tại khu vực Hồ Chí Minh cùng hội tuj,  tỏa sáng trong một chương trình đặc biệt nhân dịp cuối năm.

Với chủ đề Year End Party “The Oscar Night”, không gian đêm tiệc được biến tấu  bằng  những hình ảnh đặc trưng của một đêm hội tại nhà hát Kodak, với tông “Black & Golden” Keyteam đã sáng tạo để măc đến những màu sắc khác biệt, đánh bậc & tôn vinh những thành viên tham dự.

Để lại phía sau những tháng ngày liên tục trong hối hả công việc, từng thành viên đến & mang theo những sắc màu tươi trẻ nhất, sôi động nhất, rực rỡ nhất để cùng nhau tạo nên những luồng không khí mới tạo động lực cho hành trình phía trước trong năm mới. Những tiết mục được “tập ké” trong những giờ giải lao, sau 8 tiếng văn phòng & phòng tập là một góc nào đó tại văn phòng nhưng bằng chính sự nỗ lực không mệt mỏi, sự quyết tâm với mong muốn măng đến sự hoàn hảo nhất…tất cả đã hết mình & cùng bùng cháy mãnh mẽ trên sân khấu year end party 2018. Cảm hứng lan tỏa mạnh mẽ, 250 thành viên “bốc hết mình”, cảm xúc dâng trào cùng niềm vui chiến thắng dành cho tất cả mọi người.

Khép lại chương trình bằng màn chào sân năm mới đầy màu sắc, hãy chờ đó chúng tôi sẽ trở lại trong year end party 2019 với những thành công & đỉnh cao hơn nữa.

Nguồn : www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm : Ý tưởng tổ chức year end party, xu hướng tổ chức year end party