Home / Tin Tức & Sự Kiện / Khách hàng Year End Party / YEAR END PARTY – STANDARD CHARTERED BANK

Year end party, một hoạt động thường niên của Standard Chartered Bank quy tụ hơn 700 thành viên công ty cùng góp mặt tham dự. Với nhiều hoạt động điểm nhấn để tất cả cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua & cùng hướng đến hành trình mới với những năng lượng mới , mạnh mẽ hơn nữa. Để đạt được những mục đó, chương trình Year end party là một hoạt với nhiều giá trị khác biệt nhằm gợi dậy & đánh bật nguồn nội lực ẩn sâu bên trong mỗi cá nhân, lan tỏa truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

year end party 2018 standard chartered

Year end party 2018 với concept “Transformers” thực sự đã tạo nên những điều khác biệt, nơi hội tụ của những cá nhân xuất sắc cùng liên kết để tạo nên một tập thể vững mạnh, phát huy những năng lực cá nhân để thổi bùng sự khát khao của tập thể. Một đêm ấn tượng cho những điều đặc biệt, những màn biểu diễn sáng tạo mang đến những bất ngờ to lớn, cùng nhau sẽ chinh phục được tất cả.

Standard Chartered Band Year end party nơi biến những điều không thể thành có thể, hãy chờ đợi chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ & nhiều cảm hứng hơn nữa trong 2019.

cong ty to chuc tiec tat nien

Các tiết mục biểu diễn trong Year end party

cong ty to chuc tiec cuoi nam

Nhân lực nội bộ luôn mang đến những tiết mục biểu diễn bùng nổ

y tuong to chuc year end party 2019

Trao giải Year end party : Ghi nhận những nỗ lực của tất cả các thành viên đã tạo nên những tiết mục biểu diễn hoàn hảo

Nguồn : www.keyteam.com.vn – yearendparty.vn

Xem thêm

– Ý tưởng tổ chức year end party

– Xu hướng tổ chức year end party

– Tổ chức chương trình family day thành công