Home / Dịch vụ party / Âm thanh & Ánh sáng / SETUP HỆ THỐNG ÂM THANH TRONG TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Trong tổ chức sự kiện, đặc biệt là các chương trình cuối năm, year end party của doanh nghiệp. Hệ thống âm thanh là một phần không thể thiếu & đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong khâu tổ chức chương trình. Âm thanh chất lượng, đảm bảo công suất…. mang lại hiệu quả tốt trong truyền thông, sự bùng nổ trong các tiết mục biểu diễn,người tham dự cũng cháy hết mình trong từng hoạt động diễn ra trong chương trình.

set up he thong am thanh

Setup hệ thống âm thanh có thể trên sân khấu or treo cao nhờ hệ thống khung truss

Hiện nay, các trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, nhà hàng khách sạn, cũng đã tự trang bị hệ thông âm thanh nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Đa phần, hệ thống âm thanh tại địa điểm tổ chức có thể đáp ứng được các yêu cầu của những chương trình sự kiện, chương trình year end party. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả tuyệt vời với chất lượng nghe & cảm nhận âm nhạc (Yếu tố then chốt của một chương tình year end party)  tốt nhất, một hệ thống âm thanh, thiết bị… chuyên nghiệp chắn chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

am nhac trong to chuc year end party

Kĩ thuật viên âm thanh & Dj âm nhạc là 2 vị trí không thể thiếu

Các đơn vị tổ chức sự kiện – Year End Party thường ví von sân khấu là trung tâm bộ mặt của  một chương trình thì hệ thống âm thanh xứng đáng là linh hồn của chương trình đó. Thật vậy bất kì một chương trình nào hệ thông âm thanh cũng đóng vai trò là phương tiện truyền thông tin và góp phần kích thích vào không gian, tạo không khí cho chương trình. Trong một chương trình Year End Party, sân khấu là trung tâm của đêm tiệc và hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng là yếu tố mang đến sức thu hút, sự tập trung của mọi người về sân khấu…..

Tùy vào tính chất, nội dung hoạt động chương trình, số lượng thành viên tham dự, mà đơn vị tổ chức tính toán trang thiết bị phù hợp với chương trình đó. Việc đánh giá chất lượng cùng trang thiết bị phù hợp cho chương trình là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự bùng nổ & thành côngcủa chương trình.

year end party 2017

Âm thanh chất lượng, âm nhạc truyền cảm hứng cho đêm year end party bùng nổ

Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề hệ thông âm thanh cho sự kiện, chương trình Year End Party. Đừng ngần ngại liên hệ, Keyteam sẽ tư vấn & hỗ trợ để tạo nên một chương trình thành công nhất cho công ty bạn.

KEYTEAM – THE POWER OF ONE

Add :  6/4 Nuyen Van Thu, Dakao, Dist 1. Hcm

Tel : 0839.115.808 – 0839.115.809

Contact 24/7 : Mr.Châu Phạm:  0917.813.818 / Email: chaupham@keyteam.com.vn

Xem thêm :

– Thiết kế truyền thông cho sự kiện tiệc cuối năm

– Các hoạt động cho year end party đậm nét