Home / Dịch vụ party / LED LIGHT DANCE – CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Led Dance được hiểu đơn giản là sự kết hợp những điệu nhảy của vũ công cùng với lập trình hiệu ứng của ánh sáng đèn LED. Xuất hiện vào những năm 2009 với thành tích nổi bật của nhóm nhảy Lectrosonic Dance Crew giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi Malaysia Got Talent . Bắt đầu từ đó, những tiết mục LED Dance góp mặt nhiều hơn trên những sàn diễn, những sự kiện âm nhạc, và được xem là tiết mục mở màn đỉnh cho một chương trình year end party, tiệc cuối năm.

dieu dien led dance cuc dinh

Biểu diễn LED Dance :  218 Dance Crew – Spaceman

Điều đặc biệt trong mỗi tiết mục Led Dance chính là không gian biểu diễn, đòi hỏi của tiết mục phải thực hiện trong một không gian tối hoàn toàn, các vũ công khó nhìn thấy nhau để có thể biến tấu đội hình trên sân khấu. Do đó, để một tiết biểu diễn thành công cần nhiều yếu tố : Vũ công chuyên nghiệp, tập luyện kết hợp thật ăn ý, lập trình LED sáng tạo – đẹp mắt – rõ ràng, âm nhạc lôi cuốn… và tất cả phải được thực hiện đồng bộ & chuẩn xác nhất.

dieu dien led dance

Trang phục biểu diễn Led Dance

Tại Việt Nam, sau thành công của nhóm nhảy 218 Dance Crew tại Asia’s Got Talent, LED Dance một lần lần nữa quay trở lại để trở thành sự lựa chọn điểm nhấn trong các tiết mục biểu diễn của Year end party, với một phong cách mới lạ hơn, độc đáo hơn, giàu sáng tạo hơn chắn chắc sẽ là một sự chọn không thể bỏ qua cho chương trình tiệc cuối năm của doanh nghiệp.

nhay led dance trong year end party

Tiết mục Led Dance :  Welcome to Vietnam

Để tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng LED Dance trong chương trình year end party, tiệc cuối năm. Keyteam sẽ hỗ trợ bạn

KEYTEAM – THE POWER OF ONE

Add :  6/4 Nuyen Van Thu, Dakao, Dist 1. Hcm

Tel : 0839.115.808 – 0839.115.809

Contact 24/7 : Mr.Châu Phạm:  0917.813.818 / Email: chaupham@keyteam.com.vn

Xem thêm :

– Thiết kế truyền thông cho sự kiện tiệc cuối năm

– Các hoạt động cho year end party đậm nét

– Body Painting :  Vũ điệu nghệt huật trong bóng tối