Home / Dịch vụ party / CỔNG CHÀO CHO YEAR END PARTY

Cổng chào Year End Party : Điểm nhấn cho người tham dự

Khi đi ngoài đường, bạn bị thu hút bởi những ngôi nhà, nhà hàng, khu vui chơi,… có thiết kế cổng chào đặc biệt. Trong một chương trình year end party cũng vậy, một cổng chào hoành tráng sẽ cuốn hút và tạo điểm nhấn trong lòng người tham dự.

Hiện nay cổng chào bằng hơi đang được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm về chi phí hợp lý, thời gian set up nhanh, diện tích nhỏ, dễ trang trí. Tuy nhiên cổng chào bằng hơn sẽ bị rập khuôn và giới hạn khả năng sáng tạo của nhà tổ chức.

Với những cổng chào làm từ bong bóng hoặc sản xuất bằng formex nhà tổ chức sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho ý tưởng của mình. Đồng thời cổng chào sẽ đẹp và phù hợp với chủ đề hơn.

cong chao ket hop icon trang tri

Các loại cổng chào trong chương trình year end party

Trong các chương trình sự kiện Year end party, tiệc cuối năm, tiệc tất niên…, cổng chào đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự.

Tùy theo từng chủ đề của chương trình year end party mà nhà tổ chức có rất nhiều lựa chọn cho cổng chào của mình:

Cổng chào bằng hơi : Luôn được nghĩ đến đầu tiên vì những tiện ích cổng chào mang lại. Chi phí phù hợp, thời gian set up nhanh. Nhưng cổng chào bằng hơn không đa dạng giới hạn tính sáng tạo của nhà tổ chức. Thông thưởng, cổng hơi được sử dụng nhiều cho các chương trình khai trương, khánh thành… được tổ chức ngoài trời với không gian rộng, thông thoáng… còn nếu tổ chức trong khán phòng thì cổng hơi là thực sự không phù hợp.

cong chao hoi cho tiec cuoi nam

Cổng chào bằng tre : Đối với những chương trình year end party mang chủ đề về quê hương dân giã thì hình ảnh cổng chào bằng tre luôn gợi nhớ về tuổi thơ và đọng lại trong lòng người tham dự những hình ảnh quen thuộc của quê hương. Cổng chào bằng tre rất đa dạng, chi phí hợp lý, dễ đi vào lòng người. Nhược điểm của cổng chào bằng tre : chỉ phù hợp với chủ đề quê hương đất nước.

cong chao don khach tiec tat nien

Cổng chào bong bóng : Mang lại nhiều sự lựa chọn cho nhà tổ chức vì sự đa dạng và chi phí hợp lý, thời gian set up nhanh, không tốn nhiều diện tích. Nhược điểm của cổng chào bong bóng là không để được lâu, phù hợp với các chủ đề có nhiều thiếu nhi tham dự đặc biệt là tổ chức family day, ngày hội gia đình

cong chao bong bong cho family day

Cổng chào formex : Được xem là lựa chọn tốt nhất trong tổ chức year end party, tiệc cuối năm. Bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi tham dự những chương trình có cổng chào được dàn dựng bằng chất liệu khung sắt và formex. Hoành tráng, độc đáo và sáng tạo là những gì bạn tìm thấy được khi sử dụng formex làm cổng chào. Tùy theo chủ đề của chương trình mà bạn có thể sáng tạo những cổng chào mang màu sắc riêng của chương trình. Cổng chào của bạn sẽ đa dạng về hình dáng, bạn dễ dàng tạo những hình cong, hình tròn, hình lục giác….. mà không gặp bất cứ sự bất tiện nào. Đặc biệt bạn có thể kết hợp chất liệu in PP để dán những hình ảnh đặc biệt lên formex để cổng chào của bạn khác biệt hơn. Tuy nhiên cổng chào bằng formex cũng có một số nhược điểm nhất định : chi phí cao, thời gian set up lâu, đòn hỏi phải xây dựng ý tưởng, thiết kế mới thực hiện được.

cong chao year end party theo mau sac chu dao doanh nghiep

Cổng chào đẹp, độc đáo, sáng tạo sẽ tạo cảm hứng và nguồn năng lượng của mọi người khi mình được tham dự chương trình này. Người tham dự sẽ cảm thấy sự sang trọng và chỉnh chu của buổi tiệc khi bắt gặp hình ảnh cổng chào có màu sắc đặc trưng của buổi tiệc.

Từ năm 2016 Keyteam chú trọng đầu từ ý những ý tưởng đột phá vào cổng chào để chương tình luôn đọng lại trong lòng người tham dự những ấn tượng khó phai ngay từ khi bước chân vào sảnh tiệc.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và đội ngũ dàn dựng chuyên nghiệp, Keyteam đã cho ra đời nhiều cổng chào Year End Party mang màu sắc riêng của mỗi chương trình phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp và chủ đề của chương trình.

Nguồn :  www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm :

– Các chủ đề Year End Party hấp dẫn

– Ý tưởng tổ chức Family, ngày hội gia đình độc đáo

– Tổ chức tiệc cuối năm ý nghĩa