Home / Dịch vụ party / THIẾT KẾ SÂN KHẤU YEAR END PARTY

Trong một chương trình Year end party – Sân khấu được xem là trung tâm, là bộ mặt của một chương trình. Sân khấu quyết định rất lớn đến sự thành công của chương trình vì mọi người tham dự sẽ tiếp nhận thông tin, ý nghĩa của các hoạt động đang diễn ra trên sân khấu.

Vì tầm quan trọng của sân khấu nên việc thiết kế sân khấu phải được ưu tiên thực hiện ngay từ khi những ý tưởng về chủ đề của chương trình vừa mới hình thành. Tuỳ thuộc vào quy mô của chương trình, mục đích khác nhau mà sân khấu được thiết kế sao cho phù hợp, sáng tạo, độc đáo ấn tượng và thu hút người tham dự.

to chuc year end party tai gem center

Sân  khấu cũng chịu chi phối bởi không gian tổ chức chương trình Year End Party:

Vị trí đặt sân khấu chắc chắn là trung tâm của không gian, nơi nổi bật nhất để người tham dự đều có thể quan sát và theo dõi được các hoạt động đang diễn ra.

Chiều cao của sân khấu phụ thuộc vào chiều cao của trần khán phòng tổ chức (nếu tổ chức trong khán phòng), ngoài ra các hạng mục trang trí sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng cũng phải được tính toán kĩ lưỡng khi thiết kế sân khấu.

Chiều rộng của sân khấu bên cạnh việc đảm bảo kích thước không gian tổ chức còn phải phù hợp với nội dung chương trình các hoạt động diễn ra trên sân khấu.

 Trang trí sân khấu phải phù hợp với chủ đề của chương trình Year End Party, mọi hình ảnh, màu sắc, bố cục cũng phải nhất quán với thương hiệu của công ty và truyền tải được ý nghĩa thông điệp xuyên suốt toàn chương trình

to chuc tiec cuoi nam 2018 chat luongSân khấu 4D chỉ sử dụng Dàn Trust & Hệ thống ánh sáng – Không sử dụng Backdrop sân khấu

Ứng biến & Xử lý đối với những địa điểm, trung tâm tổ chức mà sân khấu đã được setup cố định : Với các địa điểm này, bố cục sân khấu, kích thước mặt sàn, kích thước màn hình led… là cố định và không thể dịch chuyển. Trong trường hợp này, điều đầu tiên cần làm là quan sát tổng thể và thu thập những thông số cần thiết, chụp hình chi tiết thực tế để hình thành ý tưởng và phối cảnh, từ đó trên nền có sẵn bạn có thể lắp đặt bổ sung thêm hệ thống mặt sàn để nối rộng sân khấu, setup các cánh gà 2 bên để lấp khoảng trống, bố trí thêm các khối trang trí 3D, icon mô hình hoặc các trang trí về cây hoa lá để tạo chiều sâu & điểm nhấn. Tùy theo không gian sân khấu cho phép, nhà tổ chức sẽ luôn có cái nhìn tổng quát để mang lại hiệu ứng thu hút tốt nhất cho sân khấu trung tâm.

Nếu công ty bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế sân khấu cho chương trình Year End Party năm nay, đừng ngần ngại liên hệ với Keyteam để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về ý tưởng cũng như giải quyết những khó khan mà công ty bạn đang gặp phải, để hướng tới một chương trình Year End Party thành công và đáng nhớ với người tham dự.

Nguồn :  www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm :

– Các chủ đề Year End Party hấp dẫn

– Ý tưởng tổ chức Family, ngày hội gia đình độc đáo

– Tổ chức tiệc cuối năm ý nghĩa