Home / Dịch vụ party / DECOR KHÔNG GIAN ĐÓN KHÁCH YEAR END PARTY

Một không gian hài hòa, gợi cảm giác thỏa mái trong lúc chờ đến giờ bắt đầu. Được thiết kế & trang trí theo đúng chủ đề của chương trình Year End Party với những góc họa tiết, hoa văn, mô hình làm nổi bật thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

year end party

Mỗi concept Year end party kèm theo đó là những hình ảnh chủ đạo đặc trưng, đôi lúc trong quá trình chuẩn bị & thực hiện người tổ chức thường nhầm lẫn và thể hiện quá nhiều hình ảnh khác nhau vô hình chung tạo cho không gian đón khách trở nên rối và không làm nổi bật được thông điệp chủ đề mà chương trình muốn hướng đến. Từ đó, khi tổ chức khâu chọn hình ảnh chủ đạo được xem là yếu tố vô cùng quan trọng và đặc biệt là tạo hiệu ứng tốt, bám sát, tạo ấn tượng tốt ngay từ lúc đầu chắc chắn sẽ mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ.

Một số Ý tưởng và hình ảnh đặc trưng xuyên suốt cho một chương trình Year end party :

Tiệc cuối năm theo chủ đề “Tết trên những miền quê” : Không gian tổ chức sẽ tái hiện một không gian mở đậm chất dân giã của làng quê xứ Việt Nam với cổng chào làng xóm xưa với chất liệu Mộc – Tre – Nứa phối hợp cùng các phối cảnh như : Ụ rơm, khóm trúc, cây xanh….không gian đón khách được sáng tạo ngăn nắp với hàng rào tre, lu nước, cầu tre, vó chài lưới, đèn lồng… cùng các trò chơi dân gian, ẩm thực dẫn giã của các vùng miền.

khong gian don khach tiec cuoi nam

Year end party theo ý tưởng Hollywood Night  – Nơi vinh danh những cá nhân, tâp thể có thành tích xuất sắc trong một năm qua, do đó hình ảnh ảnh chủ đạo cần thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch và theo đúng chủ đề hướng đến : Không gian tổ chức được thiết kế & trang trí bằng những phối cảnh đặc trưng của một đêm trao giải tại nhà hát KODAK với những điểm nhấn : Đại lộ danh vọng, ngọn đồi HOLLYWOOD, Tượng vàng OSCAR, những POSTER phim đặc biệt, những nhân vật đình đám qua các tác phẩm của HOLLYWOOD…. Các Poster Film nổi tiếng được cắt ghép với khuôn mặt của thành viên công ty, quà lưu niệm là hình tượng đồng OSCAR…..

to chuc tiec cuoi nam tai ha noi

Chương trình là một lễ hỗi đầy màu sắc với ý tưởng Festive Season – Mùa lễ hội : Hình ảnh đặc trưng sẽ được thể hiện qua những gam màu nóng bỏng, những vũ công trong các trang phục sặc sỡ và điểm nhấn sẽ là các tiết mục trình diễn mang đậm bản sắc của các vũ điệu đặc trưng của khắp mọi nơi trên thế giới.

y tuong teambuilding 1

Và còn rất nhiều những ý tưởng cùng với những hình ảnh đặc trưng, từ những hình ảnh chỉ thoáng qua đâu đó hay một hình ảnh bất chợt xuất hiện trong suy nghĩ… Keyteam sẽ sáng tạo để hình ảnh của bạn là điểm nhấn khác biệt cho Year end Party 2018

Nguồn : www.keyteam.com.vn – www.yearendparty.vn

Xem thêm:

– Ý tưởng tổ chức Year End Party

– Tổ chức ngày Family day, ngày hội gia đình ý nghĩa

– Các hoạt động điểm nhấn trong tổ chức tiệc cuối năm